Ổn Định, Linh Hoạt Và Nâng Cao

Ngoài những chức năng định tuyến và chuyển mạch cơ bản, các thiết bị công nghệ mới nhất mang đến khả năng xử lý vượt trội, đáp ứng số lượng người dùng cao, ổn định, tin cậy, quản lý tập trung… và cùng với nhiều tính năng nâng cao như VPN, Firewall, Proxy, VRRP… cho phép triển khai nhiều mô hình hệ thống, phù hợp với quy mô doanh nghiệp, cửa hàng hay mạng gia đình của bạn.

Quản Lý Tập Trung, Hiệu Năng Vượt Trội

Cung cấp các giải pháp WiFi phù hợp cho từng loại hình mạng doanh nghiệp, công cộng, hộ gia đình… dựa trên nền tảng các dòng thiết bị hàng đầu thế giới. Bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất từ WiFi chuẩn 802.11n đến 802.11ac và kế cận là 802.11ad… tối ưu sử dụng, hiệu năng cao nhất, khả năng mở rộng và chi phí hợp lý.

Giám Sát Thông Minh, An Toàn Xuyên Suốt

“Cắm và chạy”, dễ dàng mở rộng mạng lưới camera giám sát dựa trên nền tảng thiết bị IP hoặc Analog, hiệu suất cao qua nhiều địa điểm. Quản lý, kiểm soát hệ thống với phần mềm trực quan và tính năng mạnh mẽ, đáp ứng khả năng phân tích để bảo vệ nguồn tài nguyên dữ liệu quan trọng của bạn.

Kênh Truyền Thông Tích Hợp Hiệu Quả

Quảng bá thương hiệu, theo dõi hành vi, thống kê phân tích… tạo ra các chiến dịch marketing phù hợp đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng ngay với chính nền tảng mạng WiFi của bạn.

Cập Nhật Công Nghệ

WiFi Zero Hand-off Roaming /
Ghép kênh TDMA /
Multi-Lane RF / 802.11AC /
Hybrid Division Duplex (HDD) / …

Thiết Bị Phần Cứng

Thiết bị kết nối vô tuyến / Wi-Fi /
Router Gateway/ Switch /
Camera IP / Camera Analog /
Thiết bị Controller / Managerment

Power by Inetsen.com