Mong muốn mang đến sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi mua hàng cũng như ký kết dịch vụ với Inetsen, hiện tại chúng tôi đưa ra một số chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng.

1. “Mua dùng thử 5 ngày”

Qúy khách hàng mua hàng trực tiếp từ công ty Inetsen được quyền sử dùng thử sản phẩm và trả lại trong vòng 5 ngày nếu cảm thấy không hài lòng về sản phẩm đã mua.

Lưu ý:

  • Thiết bị trả phải còn nguyên hộp, phụ kiện, bao bì và không bị trầy sướt, hỏng hóc, hay tháo mở trong quá trình dùng thử.
  • Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và có hóa đơn mua hàng dưới 2 sản phẩm (không áp dụng đối với mua số lượng nhiều).
  • Quý khách phải thanh toán 100% giá trị hóa đơn để nhận thiết bị dùng thử, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí sau khi nhận trả lại thiết bị

2. “Sử dụng thử dịch vụ 1 tuần”

Nếu khách hàng đang lo lắng lựa chọn một đối tác triển khai giải pháp mạng, WiFi, router, camera uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ triển khai dùng thử trong vòng một tuần để đảm bảo mức độ hài lòng cho khách hàng.
Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và tùy theo điều kiện khách hàng mà sẽ được chúng tôi chấp thuận triển khai lắp đặt dịch vụ
  • Quý khách chỉ phải thanh toán một số chi phí vật tư phụ như dây, nẹp,… mọi thiết bị được lắp đặt dùng thử miễn phí (có đặt cọc 50%, sẽ được hoàn lại hoàn toàn nếu không đạt hợp đồng)

Công ty Inetsen

Power by Inetsen.com